VẠN XUÂN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ MẸ TRÁI ĐẤT (22/4)

Please follow and like us:

Năm 2009, ngày 22/4 đã được Đại hội đồng Liên Hợp Quốc tuyên bố là Ngày Quốc tế Mẹ Trái đất (International Mother Earth Day) – sự kiện thường niên được cả thế giới tổ chức, nhằm nhìn nhận giá trị của môi trường tự nhiên của Trái Đất và kêu gọi sự tham gia tích cực của mỗi người để chung tay bảo vệ hành tinh sống của chúng ta.

Công ty dây cáp điện Vạn Xuân luôn coi trọng việc giảm thiểu lượng chất thải và tiết kiệm năng lượng trong quá trình sản xuất, vận hành và quản lý. Chúng tôi cũng đầu tư vào các công nghệ mới và sáng tạo để giảm thiểu khí thải, tiết kiệm năng lượng và sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường hơn.

Vạn Xuân tin rằng bảo vệ môi trường là trách nhiệm và quyền lợi của mỗi người. Chúng tôi cam kết đóng góp cho sự bảo vệ môi trường thông qua các hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi xin kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường và thực hiện các hành động nhỏ trong cuộc sống hàng ngày để bảo vệ hành tinh của chúng ta. Hãy để tương lai của chúng ta được sáng lên bởi một môi trường xanh sạch và bền vững.

Dây Cáp Điện Vạn Xuân

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo
Chat với chúng tôi