Ngày 15/3 Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam

Please follow and like us:

Ngày 15/3 hằng năm được Tổ chức Người tiêu dùng quốc tế CI (Consumer International) và Liên Hợp Quốc tuyên bố là Ngày Quyền của người tiêu dùng trên toàn thế giới nhằm cổ vũ cho những quyền cơ bản của người tiêu dùng, phản đối các hành vi vi phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng, qua đó đề cao vai trò và vị thế của người tiêu dùng, đẩy mạnh công cuộc bảo vệ người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Ngày 10/7/2015, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 1035/QĐ-TTg về Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam, trong đó lấy ngày 15/3 hằng năm là Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam.

Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam được tổ chức hàng năm nhằm khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng với sự phát triển ổn định, bền vững của xã hội và đất nước; tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật và các chính sách về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; tạo cơ sở để huy động, tập trung sự quan tâm, hưởng ứng, tham gia của toàn xã hội đối với công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Đồng thời, ngày Quyền của người tiêu dùng còn góp phần xây dựng một môi trường tiêu dùng lành mạnh cho cả người tiêu dùng và các tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ; giữ ổn định và tạo động lực phát triển, đổi mới, sáng tạo cho nền kinh tế đất nước.

Chủ đề Ngày Quyền của người tiêu dùng năm 2023“Thông tin minh bạch – Tiêu dùng an toàn” nhằm khẳng định ý nghĩa, tầm quan trọng của thông tin đối với sự an toàn của người tiêu dùng trong quá trình lựa chọn, thanh toán, sử dụng hàng hóa, dịch vụ, đặc biệt trong bối cảnh ngày càng có nhiều hành vi lừa đảo, xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng trong các giao dịch trên môi trường trực tuyến. Qua tuyên truyền, người tiêu dùng ngày càng nâng cao sự hiểu biết của mình trong việc lựa chọn hàng hóa, dịch vụ phục vụ tiêu dùng; nâng cao trách nhiệm, khuyến khích sự hợp tác và phối hợp giữa các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức xã hội tham gia bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Công Ty THHH Dây Và Cáp Điện Vạn Xuân luôn dẫn đầu về uy tín trong việc đảm bảo chất lượng hàng hóa. Tất cả các mặt hàng, các dòng sản phẩm của công ty đều đạt các tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và Quốc tế. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm của Dây cáp điện Vạn Xuân, bởi tất cả các sản phẩm đều tốt.

Theo đúng tinh thần của ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam 2023: Thông tin minh bạch – Tiêu dùng an toàn, chúng tôi cam kết rằng tất cả các sản phẩm của Vạn Xuân đều đạt chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT) – VIETNAM vào bất cứ thời điểm nào quý khách hàng yêu cầu thử nghiệm. Mang đến cho quý khách hàng sự an tâm, hài lòng, tiết kiệm chi phí là sứ mệnh của Dây cáp điện Vạn Xuân.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo
Chat với chúng tôi