LÀM THẾ NÀO MÀ VIỆC “TÁI SỬ DỤNG” ĐÃ MANG ĐẾN NHỮNG RỦI RO KHÔNG NGỜ CHO GIA CHỦ

Please follow and like us:

Tái sử dụng là một hoạt động được khuyến khích để giảm thiểu tác động của con người đến môi trường. Tuy nhiên, không phải tất cả các vật liệu đều phù hợp để tái sử dụng, đặc biệt là dây cáp điện cũ.

Việc sử dụng dây cáp điện cũ có thể gây ra những rủi ro không ngờ, như không có tuổi thọ như cáp mới, gây ra sự cố cho phần còn lại của hệ thống điện, hoặc bị hư hỏng theo những cách không rõ ràng. Tái sử dụng dây cáp điện cũ cũng đặt ra quá nhiều trách nhiệm pháp lý cho nhà thầu.

Với dây cáp điện tiêu chuẩn, lõi dẫn điện thường bền lâu hơn, nhưng vật liệu cách nhiệt nhanh xuống cấp hơn, dẫn đến các vết nứt và hoại mục, và khi lớp cách nhiệt không còn giữ được chất lượng, sự cố chập cháy có thể xảy ra.

Với dây cáp ruột cứng, lớp cách nhiệt xuống cấp theo thời gian và lõi cứng không được thiết kế để uốn cong quá nhiều lần. Vì cáp ruột cứng thường khó thay thế, nên tốt hơn hết là sử dụng sản phẩm mới và dùng nó càng lâu càng tốt.

Để đảm bảo chất lượng vận hành hệ thống điện, nên lắp đặt các bộ phận mới với số mối nối tối thiểu. Nhà thầu cũng nên cân nhắc kỹ trách nhiệm pháp lý trước khi sử dụng dây cáp điện cũ để lắp đặt cho khách hàng.

Vì vấn đề an toàn và bảo vệ môi trường, bạn nên tìm kiếm những nhà thầu trung thực và tử tế, những người sẽ cung cấp cho bạn giải pháp lắp đặt hệ thống điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Dây Cáp Điện Vạn Xuân

Dây cáp điện Vạn Xuân – Nhà sản xuất dây và cáp điện uy tín hàng đầu

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các sản phẩm dây và cáp điện. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DÂY VÀ CÁP ĐIỆN VẠN XUÂN
Văn phòng: 41 Hàng Cháo, Đống Đa, Hà Nội

KD miền Bắc: 0972 592 222

KD miền Trung: 0904 596 188

KD miền Nam: 0919 161 289

CSKH: 0242 263 5656

Hỗ trợ Kỹ thuật: 0963 065 726

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo
Chat với chúng tôi