Dây và cáp điện Vạn Xuân lọt vào top 50 “ Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2017”

Please follow and like us:

Liên tục nhận nhiều danh hiệu uy tín

Chương trình bình chọn “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam năm 2017” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) tổ chức nhằm vinh danh những Nhãn hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ có chất lượng cao, uy tín với người tiêu dùng, có tính sáng tạo, đổi mới, cạnh tranh cao và thân thiện với môi trường. Trong đó, bên cạnh việc đánh giá của Ban Giám khảo là các nhà chuyên môn có uy tín, chương trình tập trung biểu dương những thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng; từ đó, đánh giá sự tín nhiệm của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế, khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Để lọt vào Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, công ty TNHH dây và cáp điện Vạn Xuân đã trải qua cuộc sát hạch kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá về tổng doanh thu, tổng nộp ngân sách nhà nước, những đóng góp cho cộng đồng xã hội; đặc biệt hệ thống quản lý chất lượng, quản lý hoạt động sở hữu trí tuệ và uy tín của Thương hiệu Vạn Xuân trên thị trường…

 

 Vạn Xuân là đơn vị dẫn đầu Top 50 “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2017”

Luôn hướng đến khách hàng với tiêu chí “ Sự tin cậy được khẳng định từ thực tế ” với chính sách luôn hiện đại hóa công nghệ sản xuất, tổ chức đào tạo nhân lực, nâng cao tay nghề sản xuất, đảm bảo nguyên liệu đầu vào tốt nhất, Các sản phẩm nhãn hiệu AUGUST STAR & VAXUCO của công ty thường xuyên được cấp chứng chỉ Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn VIỆT NAM cho sản phẩm và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008  do trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn – GLOBAL UKAS cấp.

Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng tới việc nâng cao chất lượng dịch vụ, thực hiện tốt các hoạt động hỗ trợ khách hàng. Công ty  TNHH dây và cáp điện Vạn Xuân mong muốn hợp tác với các đối tác kinh doanh vì lợi ích chung của các bên và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu thị trường.

Luôn  chú trọng đầu tư  cho công nghệ – kỹ thuật

Để đạt được thành quả như ngày nay, Công ty TNHH dây và cáp điện Vạn Xuân đã sớm xây dựng chiến lược, chính sách phát triển lâu dài, phù hợp với từng thời kỳ, từng giai đoạn. Ngay trong giai đoạn đầu, Công ty đã tập trung đầu tư  hiện đại hóa trang thiết bị, ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng trong nước cũng như quốc tế, đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại của nước ngoài… Đồng thời, chú trọng phát triển nguồn nhân lực cả về số lượng và chất lượng. Với số lượng cán bộ công nhân viênban đầu chỉ có 10 người, tới nay nhân lực của công ty đã vươn tới con số 160 người. Trong đó, số nhân lực trình độ đại học chiếm 30%, nhân lực trình độ cao đẳng, trung cấp chiếm 60%, và khoảng 10% là lao động phổ thông.

Thị trường xây dựng ngày càng hiện đại và phát triển, Vạn Xuân mong muốn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện, giải pháp và dịch vụ hoàn hảo, tạo nên những thành công cùng mỗi khách hàng. Những công nghệ mà công ty áp dụng là những công nghệ tiên tiến và khoa học nhất hiện nay thế giới đang áp dụng.

 

Vạn Xuân là đơn vị dẫn đầu Top 50 “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2017”

Hướng tới mục tiêu nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới nhằm tạo ra các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất phục vụ người tiêu dùng, Công ty TNHH Dây và cáp điện Vạn Xuân đã nỗ lực đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nguyên liệu sản xuất dây và cáp điện của Vạn Xuân đều có chứng nhận xuất xứ và trước khi đưa vào sản xuất được kiểm tra kỹ các tính năng cơ – lý, đảm bảo tiêu chuẩn quy định.

Với bề dày truyền thống 30 năm,  đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm và công nghệ thực hiện. Để thực hiện  tốt các tiểu tác và các công nghệ có yều cầu  chất lượng cao, công ty đầu tư mạnh dạn các thiết bị tốt của châu âu , Hàn quốc, Đài  loan , Trung  Quốc – Chính  vì cách  nhìn  nhận và đầu  tư  này mà chất lượng hàng  hóa do công ty sản xuất luôn đạt các TCVN, tiêu chuẩn Châu Âu IEC và các tiêu chuẩn quốc tế khác.

Nguồn: Tạp Chí Thương Hiệu Công Luận

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo
Chat với chúng tôi