Bí Quyết Phòng Ngừa Đoản Mạch và Chập Mạch Trong Ngôi Nhà Của Bạn

Please follow and like us:

Đoản mạch có thể làm hỏng nhiều thiết bị điện của bạn chỉ trong vài giây. Bạn phải giữ cho ngôi nhà của mình an toàn không bị chập điện vì nó có thể gây ra nhiều thiệt hại, thậm chí là hỏa hoạn.

Một số biện pháp phòng ngừa và đề phòng có thể giúp bạn loại bỏ khả năng bị đoản mạch.

Hãy tuân thủ 4 biện pháp phòng ngừa sau để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn không bị chập điện:

1. Kiểm tra dây điện, phích cắm, ổ cắm trước khi sử dụng

Bên trong mỗi hộp ổ cắm, có các dây dẫn kèm theo. Nếu vì một hỏng hóc nào đó, khiến các dây dẫn có điều kiện chạm vào nhau, sẽ gây ra tai nạn điện, chập mạch, thậm chí có thể dẫn đến cháy nổ.

Vì vậy, hãy luôn chú ý dây, phích cắm và ổ cắm trước khi sử dụng. Nếu bạn quan sát thấy có gì bất thường, bạn cần khắc phục ngay.

2. Tắt các thiết bị điện khi thời tiết xấu

Tắt hầu hết các thiết bị điện khi thời tiết xấu vì giông bão hoặc sét có thể làm hỏng các thiết bị gia dụng của bạn chỉ trong vài giây.

Lên lịch tổng kiểm tra hệ thống dây điện mỗi năm một lần

Hãy thực hiện tổng kiểm tra để đảm bảo các thiết bị điện và hệ thống dây điện trong nhà hoạt động tốt. Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để đảm bảo an toàn điện cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạ.

3. Che các ổ cắm và công tắc không sử dụng

Bạn cần phải đậy kín tất cả các ổ cắm, công tắc không sử dụng để trẻ nhỏ hoặc người khác không chạm vào có thể dẫn đến hư hỏng, tai nạn về điện . Bạn có thể che chúng lại bằng các loại nắp che ổ cắm được bán sẵn ở các cửa hàng đồ điện.

4. Sử dụng dây điện chất lượng cao

Sử dụng dây và cáp điện chất lượng cao để đảm bảo an toàn điện cho ngôi nhà hoặc văn phòng.

Dây và cáp điện Vạn Xuân đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và máy móc tiên tiến. Tất cả dây và cáp của nó được thực hiện dưới sự giám sát của các kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Dây và Cáp Điện Vạn Xuân

Dây và Cáp điện Vạn Xuân là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại dây và cáp điện dân dụng, công nghiệp, và phục vụ ngành điện lực. Sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng phù hợp với chứng nhận ISO 9001:2015, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc gia (TCVN) và quốc tế (IEC).

Dây và cáp điện Vạn Xuân – Nhà sản xuất dây và cáp điện uy tín hàng đầu

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các sản phẩm dây và cáp điện. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DÂY VÀ CÁP ĐIỆN VẠN XUÂN

Văn phòng: 41 Hàng Cháo, Đống Đa, Hà Nội

KD miền Bắc: 0972 592 222

KD miền Trung: 0904 596 188

KD miền Nam: 0919 161 289

CSKH: 0242 263 5656 – 0902110756

Hỗ trợ Kỹ thuật: 0963 065 726

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo
Chat với chúng tôi