Giới thiệu

Công ty TNHH Dây và Cáp Điện Vạn Xuân được thành lập năm 1994, với gần 30 năm xây dựng và phát triển. Chúng tôi là nhà sản xuất dây và cáp điện công nghiệp, dân dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với sự đầu tư không ngừng vào công nghệ sản xuất, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống đào tạo nhân lực của chúng tôi luôn được chú trọng để nâng cao tay nghề sản xuất, đảm bảo nguyên liệu đầu vào tốt nhất và tối ưu hóa quy trình làm việc.

Chúng tôi có hệ thống nhà phân phối và đại lý trên khắp ba miền đất nước, giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng cho hàng trăm dự án trên toàn quốc, trong đó có những dự án lớn thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Bộ quốc phòng và nhiều đơn vị lớn khác.

Chúng tôi rất tự hào khi đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong ngành sản xuất dây và cáp điện như: Cúp vàng ISO về thành tích xuất sắc trong việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế vào hoạt động sản xuất kinh doanh; Cúp vàng “Thương hiệu ngành xây dựng”; 3 huy chương vàng về chất lượng sản phẩm tại Hội chợ triển lãm Tuần lễ xanh quốc tế – Việt Nam, Triển lãm thương hiệu hàng đầu ngành xây dựng VietBuild 2007… và nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Chúng tôi tin rằng xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo sự phát triển bền vững của công ty. Trong đó, mỗi nhân viên là tài sản quan trọng của doanh nghiệp. Việc tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, sáng tạo, khuyến khích sự phát triển là chìa khóa để giúp nhân viên của chúng tôi có thể đóng góp tài năng của họ cho sự phát triển chung của công ty.

Công ty TNHH Dây và Cáp Điện Vạn Xuân cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo để cung cấp cho quý khách hàng giải pháp truyền tải và phân phối điện năng an toàn, đảm bảo và tiết kiệm.

 

TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm dây và cáp điện chất lượng cao tại Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sự tận tâm, chuyên nghiệp và hiệu quả. Chúng tôi cam kết cải tiến liên tục quy trình sản xuất, đầu tư công nghệ tiên tiến và nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên để đạt được sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng, cùng với sự phát triển bền vững và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

SỨ MỆNH

Phụng sự khách hàng với giải pháp truyền tải và phân phối điện an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thông qua việc cung cấp sản phẩm dây và cáp điện chất lượng cao và dịch vụ tuyệt vời.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Quan tâm sâu sắc tới khách hàng: cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tuyệt vời.
Chất lượng sản phẩm luôn tốt, giá cả phải chăng – Tạo nên sự khác biệt
Xây dựng đội ngũ nhân sự có năng lực cao và môi trường làm việc thúc đẩy sự phát triển.
Luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới nhằm tạo ra các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và xã hội.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng bằng cách cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, đồng thời thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, đồng thời tạo ra môi trường làm việc tích cực để đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể phát triển bản thân và đóng góp tối đa vào sự thành công của công ty. Với triết lý này, chúng tôi hy vọng trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng trên khắp cả nước, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội và đất nước.